Sri:

Srimathe Gopaladesika Mahadesikaya Nama:

Srimathe Raghuveera Mahadesikaya Nama:



With the divine grace of Acharyan, PoorvAchAryAL, Acharya PadukaiGaL, Swami Desikan and Divya Dhampathi,Veda Dharma Samrakshana Sabha  has recently started a new series titledவைத்தமாநிதிகள் – a compendium of articles by eminent Srivaishnava scholars. Our heartfelt thanks and humble prostrations to all these Scholars. All these articles are in Tamil.

 

Thiruvallur Sri. Raghava Nrusimhan Swamin has put together these articles from various sources into nice E-books with a lot of difficulty, devotion and dedication. We offer our humble, heartfelt thanks to Swamin for this invaluable help.

 

Veda Dharma Samrakshana Sabha Inc has published the following articles so far in this series.



01. ஸ்வாமி தேசிகனும் வேதங்களும்

Sri U Ve Panditha Ratnam kOththimagalam Varadhacharya Swamin

02. நித்ய விபூதி

Sri U Ve Vidwan Thirumalainambi Chaturveda Chatakradhu Navalpakkam Valayapettai Ramanuja Tatayaarya Mahadesikan

03. திருமழிசை ஆழ்வாரும் ஸ்வாமி ஸ்ரீதேசிகனும்

Sri U Ve Vidwan Thirumalainambi Chaturveda Chatakradhu Navalpakkam Vasudeva Tatacharya Swamin, Thiruvanandhapuram

04. ஸ்ரீ விஷ்ணு ஸஹஸ்ரநாம ப்ரபாவம்

Sri U Ve Vidwan K.Varadhacharya Swamin

05. இராமானுஜரும் விசிஷ்டாத்வைதமும்

Uttamur Srimad Abhinava Desika vAtsya Veeraraghavarya Mahadesikan

06. விபவமும் அர்ச்சையும்

Nyaya Vedantha Vidwan Sri U Ve kArappangAdu VenkatAchArya Swami

07. ந தைவம் தேசிகாத் பரம்

Sri U Ve Vidwan Perumal Koil, Lakshmikumaara kOti KanyakAdhAnam, SaTakOpa tAtAchAr Swamin

08. ஸ்ரீராமானுஜன்

Sri U Ve sAra sArajnya ThirukkaLLam Narasimha Raghavacharya Swamin

09. ஸ்ரீலக்ஷ்மீ ஸ்வரூபம்

Sri U Ve Vidwan Perumal Koil Thandri Srinivasa Tatacharya Swamin

10. ஸ்ரீதேசிக நாயகி

Sriman K. Venkatasami Reddiyar Swami, V.Pudur South Arcot District, Tamilnadu

11. தேடிக்காண வேண்டிய ஸ்ரீஸ்வாமியின் க்ரந்தங்கள்

ஸ்ரீமதுபய வேதாந்த வித்வான். ந்யாய வ்யாகரண வேதாந்த சிரோமணி. பையம்பாடி. சேட்டலூர். 
ஸ்ரீவத்ஸாங்காசார்ய ஸ்வாமி

12. தத்த்வமுக்தாகலாபம் – சீரும் சிறப்பும்



மஹாமஹோபாத்யாய. திருமலை சதுர்வேத சதக்ரது. நாவல்பாக்கம்.ஸ்ரீ.உ.வே. வரத தாதயார்ய மஹாதேசிகன், வைகுண்டவாஸி

13. மலையான நிலை



ஸ்ரீ. உ.வே. வித்வான். ரஹஸ்யார்த்த கோவித. நாவல்பாக்கம். திருமலை. சதுர்வேத சதக்ரது. கண்ணன் ஸ்வாமி

14. ஆயனை (மாயனை) அவதரிக்கச் செய்த அன்பர் பதின்மர்



ஸ்ரீ. N.K. ராமஸ்வாமி ஸ்வாமி, உச்சநீதிமன்ற முன்னாள் நீதிபதி

15. வேதமும் வேதாந்த தேசிகனும்” (“Vedas and Vedhanta Desika”) ஸ்ரீமதுபயவே. வேதார்த்த ரத்நம். நாவல்பாக்கம். திருமலை. சதுர்வேத சதக்ரது. யஜ்ஞவராஹ தாதாசார்ய ஸ்வாமி, வைகுண்டவாஸீ
16.  “ஒரு குறட்பாவிற்கு எத்தனை அர்த்த விசேஷங்கள்”Madurai Sri Hayagriva, Vedhanta Desikan Sannidhi in 1986
17. ஸ்ரீபாஷ்யகாரரும் ஸ்ரீதேசிகனும் (Sri Bhashyakarar and Sri Desikan)ஸ்ரீ. உ.வே. புதுக்கோட்டை. ஏ. ஸ்ரீநிவாஸ ராகவாசார்ய ஸ்வாமி
18. ஸுபாஷித நீவியின் நீதிகளின் சுருக்கம்ஸ்ரீ. உ.வே. வித்வான். ரஹஸ்யார்த்த கோவித. நாவல்பாக்கம். கண்ணன் (எ) யஜ்ஞவராஹ தாதாசார்ய ஸ்வாமி   
19.  “உய்யும் வகை”Sri U Ve Madhurantakam Swamin
20. “'தெய்வம் ஒன்றே' இல்லை; இரண்டு”Sri U Ve Madhurantakam Swamin
21. "ஸ்ரீதேசிகனும், சரணாகதி தீபிகையும்" (Sri Desikan and SaranAgati Deepikai)Sri U Ve Madhurantakam Swamin
22. ஸ்ரீ ஹயவதனன் (Sri Hayavadhanan) blessedSri U Ve Seva Swami
23. அயிந்தைச் செல்வனும் ஆசார்ய ஸார்வபௌமனும் (ayindhaich selvanum AachArya sArvabOumanum)சேட்டலூர் ஸ்ரீ உ வே தேசிகாசார்ய ஸ்வாமி (Chettaloor Sri U Ve Desikacharya Swami)
24. கருணையோ கருணை ( karuNaiyO karuNai )ஸ்ரீமத் பறவாக்கோட்டை ஆண்டவன்
25. கோதையின் புரட்சி ( ghOdhaiyin puratchi )Sri U Ve Madhurantakam Swamin
26. ஸ்ரீமத் ராமாயணமும் மஹாவீர வைபவமும் ( Srimad Ramayanam and Mahaveera Vaibhavam )Sri U Ve UdayambAkkam Veeravalli Kothandaraman Swamin
27. உமா மஹேச்வர ஸம்வாதம் ( Uma Maheswara SamvAdam ) Sri U Ve Madhurantakam Swamin
28. சதுரக்ஷர சாரீரகம் (Chaturakshara sAreerakam )  Sri U Ve Madhurantakam SwaminSri U Ve Madhurantakam Swamin
29. ஆவதோர் கருமம் ( AvadhOr karumam ) Sri U Ve Madhurantakam SwaminSri U Ve Madhurantakam Swamin
30. ஆழ்வார் முநித்ரயம் ( AzhvAr munitrayam ) Sri U Ve Madhurantakam SwaminSri U Ve Madhurantakam Swamin
31. ஆதிகாவ்யத்தின் ரஹஸ்யார்த்தம் ( Aadhi kAvyaththin rahasyArththam ) Sri U Ve Madhurantakam Swamin
32. கலியனும் தேசிகனும் ( Kaliyanum Desikanum ) Sri U Ve Madhurantakam Swamin
33  ஸ்ரீவைஷ்ணவ தர்சனம் ( Srivaishnava Darsanam ) Sri U Ve Madhurantakam Swamin
34. மேலையார் செய்வனகள் ( mElaiyAr seivanaGaL )  Sri U Ve Madhurantakam Swamin
35. ஸத் உபதேசங்கள் ( sath upadEsanGaL ) Sri U Ve Purisai Swami Anugraheetam
36. அங்கங்களுடன் கூடிய வேதங்களை ரக்ஷித்தல் - நம் கடமை ( Nam Kadamai )  Sri U Ve Navalpakkam Satakopa Ramanuja Tatayarya Mahadesikan (Sri U Ve NSR Swamin) Anugraheetam
37. கத்ய பாஷ்ய ஸாராஸ்வாதிநீ ( Gadya Bhashya sArAsvAdhinee )Sri U Ve Madhurantakam Swamin
38, விசிஷ்டாத்வைதம் ( visishTAdvaitham ) Sri D.T. Swamin
39 ஆசார்யர்களின் முக்யத்வம் ( AchAryarGaLin mukyatvam )Sri perukkAraNai Chakravarthyaarya Mahadesikan 
40 முனிவரின் காதல் ( Munivarin kAdhal)  ஸ்ரீமத் பறவாக்கோட்டை ஆண்டவன் அநுக்ரஹம் (Srimad paravAkkOttai Andavan Anugraham) 
41 க்ரந்த சதுஷ்டயம் ( Grantha Chatushtayam )ஸ்ரீமதுபயவே வில்லிவலம் நாராயணார்ய மஹாதேசிகன் அநுக்ரஹம் ( Sri U Ve Villivalam Narayanarya Mahadesikan Anugraham )  
42 அபிநவ தசாவதாரம் (Abinava Dasavataram)ஸ்ரீமதுபயவே ஒப்பிலியப்பன் ஸந்நிதி. ஸ்ரீராமதேசிகார்ய மஹாதேசிகன் அநுக்ரஹம்
43 ஸ்ரீராமாநுஜனும் - ஸ்ரீராமாநுஜரும் ( Sri Ramanujanum - Sri Ramanujarum ) ஸ்ரீமதுபயவே திருக்கள்ளம் ஸ்வாமி அநுக்ரஹம் 
44 மழிசை வந்த சோதி ( mazhisai vandha sOdhi ) Sri U Ve Madhurantakam Swamin Anugraheetam 
45 ஞானப்பிரானை அல்லால் இல்லை நான் கண்ட நல்லதுவே ( nyAnappirAnai allAl illai nAn kanda nalladhuvE )Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
46. அடைக்கலத்தின் ஆறு அங்கங்கள் ( adikkalaththin ARu angangaL )Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
47. அபசாரங்கள் ஐந்து ( apachArangaL ayindhu ) Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
48.பெரிய பிராட்டியாரின் ஈச்வரத்வம் ( periya pirAttiyArin Esvarathvam )Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
49. ப்ரணாமங்களின் வகைகள் (Types of praNAmAs) Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
50 ஸ்ரீவராஹ புராணத்தின் ஏற்றம் ( Greatness of Sri Varaha Puranam )Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
51 அரியன அறிக! - (ariyana aRiga! - 1)Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
52 அரியன அறிக! - (ariyana aRiga! - 2)Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
53 அரியன அறிக! - (ariyana aRiga! - 3)Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
54 அரியன அறிக! - (ariyana aRiga! - 4)Vipascinmani Sri U Ve Navalpakkam Dr.Vasudevachariar Swamin
55 ஸ்ரீமத் ஆதிவண்சடகோப யதீந்த்ர மஹாதேசிகன் தனியனின் பெருமைSri U Ve Vidwan Mukkur Srinivasacharya Swami, Vaikuntavasi
56 ஸ்ரீ கோதண்டராம வைபவம் ( Sri Kodhandarama Vaibhavam ) Sri U Ve Paiyampadi Venkatavaradaarya Mahadesikan
57 திருமாலை - அநுபவம் ( thirumAlai anubhavam )Purisai Vidwan Sri U Ve Veeravalli Varadha Desikacharya Swami
58 தமிழ் வேதமும் தாய் தந்தையரும் ( tamizh vEdamum thAi thandaiyarum )Sri U Ve mElmA. Narasimha Tatacharya Swami
59 ஆசார்யன் நடமாடும் தெய்வம் ( AchAryan nadamAdum deivam ) Maha Vidwan Sri U Ve Navalpakkam Satakopa Ramanuja Tatacharya Swami ( Sri U Ve NSR Swami)
60 ஸ்ரீ ஆளவந்தார் ( Sri ALavandhAr)Srimad Abhinava Desika Uththamoor Vaatsya Veeraraghvaarya Mahadesikan
61 திருத்தக்க செல்வமும் சேவகமும் ( Thiruththakka Selvamun sEvagamum )Sri U Ve Vidwan MalaiyAngkuLam Narasimhaarya Swami
62 ஸ்ரீ ராமாநுஜரும் அர்ச்சாவதாரமும் ( Sri Ramanuja and Archavatara )Sri U Ve Mahavidwan Pudukkottai Srinivasaragahavarya Swami 
63 பெரியபெருமாள் ( periya perumAL ) 
64 அர்ச்சாவதார வைபவம் ( archAvatAra vaibhavam )  
65 அர்த்தபஞ்சகம் ( arththa panchakam )  
66  அர்ச்சாவதாரத்தில் தொடரும் ஆசாரவிஶேஷம் ( archavatAraththil thodarum achAra visEsham) 
67 ஸ்ரீமத் தேவனார்விளாகம் அழகியசிங்கர் அருளியது ( Blessed by srImad DEvanArviLAgam azhagiyasingar )  
68 ஸங்கல்ப ஸூர்யோதய உத்ஸவம் ( sankalpa sUryOdaya utsavam ) 
69 கலியனும் கவிதார்க்கிகஸிம்ஹமும் ( kaliyanum kavitArkika simhamum ) 
70  ப்ரஹ்மஸூத்ரத்தில் ந்யாஸவித்யா ( Brahmasootraththil nyAsavidyA) 
71 இரண்டு காவ்யங்களிலே ஒரு கண்ணோட்டம் ( iraNdu kAvyangaLilE oru kaNNOttam )  
72  ந்யாஸம் எனும் உயர்ந்த தபஸ் ( nyAsam enum uyarndha tapas ) 
73  உபமானம் அசேஷாணாம் ( upamAnam asEshANAm )  
74 பக்தி பரீக்ஷை ( bhakthi pareekshai ) 
75 ஆசார்யன் செய்யும் பேருபகாரம் ( AchAran seyyum pErupakAram ) 
76  ஸ்ரீதேசிக - காளிதாஸ ஸம்வாதம் ( Sri Desika - Kalidasa Samvadham ) = Sri U Ve Panditharaja Tatayarya Mahadesikan 
77 ப்ரபந்ந நிஷ்டை ( Prapanna Nishtai ) Sri U Ve Aatkondavalli Govindacharya Swami 
78 ஸ்ரீ தேவாதிராஜ நாமமுக்தாகலாபம் ( srI dEvAdhirAja nAma muktAkalAbham )  Sri U Ve V.V. Srinivasa Iyengar Swami 
79 தேசிக தர்சனம் ( Desika Darsanam )  Sri U Ve Uththamoor Vaatsya Veeraraghvaarya Mahadesikan 
80 ஸ்ரீ சது:ச்லோகீ ( srI chatu:slOkee )  Srimad vEdhAnta vAvadhooka Villivalam Narayanaarya Mahadesikan  
81 உபநிஷத்தில் உயர்ந்த நகைச்சுவை ( upanishaththil uyarndha nagaichchuvai ) = Srimad vEdhAnta vAvadhooka Villivalam Narayanaarya Mahadesikan  

 


Bhagavatas can access these E-books from the following folder. Our sincere request to bhagavatas to read these treasures and benefit.

 

வைத்தமாநிதிகள் - Articles folder:

https://www.mediafire.com/folder/39jiqgoikk9z1/VaiththamAnidhigal